Danh mục bài viết

Hoạt động

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NÉT ĐẸP VĂN HÓA ĐỜI THƯỜNG

13/12/2019 Lượt xem: 1015
 
 
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NÉT ĐẸP VĂN HÓA ĐỜI THƯỜNG
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NÉT ĐẸP VĂN HÓA ĐỜI THƯỜNG

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp của người hiến cho cả cộng đồng. Trao đi những giọt máu quý giá làm tăng cơ hội cứu sống nhiều bệnh nhân. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên phạm vi cả nước đã có những bước phát triển mới, ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước. 

 

Nhân sự của Mekong tham gia hiến máu tình nguyện

Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, những năm gần đây, các nhân sự và học viên của Công ty Mekong luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện của địa phương.

 

Học viên của Mekong tham gia hiến máu tình nguyện

Biết bao bệnh nhân đang cần những giọt máu đỏ, chúng ta hãy làm những việc nho nhỏ nhưng có thể mang lại những niềm hạnh phúc đến bao gia đình đang cần những giọt máu cho người thân của mình.

 

Nhân sự và học viên Mekong hiến máu tình nguyện

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình.

back-to-top.png