Trung tâm nhật ngữ nhân văn Mekong Labour - Công Ty CP Cung Ứng Lao Động Mekong

Về chúng tôi

Công Ty TNHH Cung Ứng Lao Động Mekong với mục tiêu hàng đầu là đào ttaoj và giáo dục giúp các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng về mảng nhân sự, vì nhân sự của doanh nghiệp chính là tài nguyên quan trọng nhất quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Hành động và đặt ra mục tiêu để đạt được kết quả cao nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng nhật từ cơ bản đến trung cấp, với các lớp học giảng dạy bám sát theo trình độ của từng học viên, đảm bảo đầu ra chất lượng. Ngoài ra với giáo trình chuyên biệt về Tiếng Nhật và đội ngũ Giáo Viên, Giảng Viên nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản đảm bảo sẽ đem đến cho các học viên một môi trường học tập thú vị, với các chương trình lồng ghép thực tiễn với kiến thức về văn hoá, xã hội của Nhật Bản, được làm quen tiếp cận với Văn Hoá và tác phong làm việc, quy định nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản.

Giáo trình học tiếng Nhật tự biên soạn còn được lồng vào các kiến thức văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, quy định nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản. Đặc biệt đào tạo các kỹ năng 5S, ho-ren-so, kỹ năng hoạt động nhóm, ý thức trong kinh doanh, cách thức xây dựng kế hoạch cho 5 năm 10 năm, ý thức và kế hoạch phát triển nghề nghiệp bản thân và sự quan trọng của mối quan hệ cộng đồng cũng như sự tin tưởng và trách nhiệm trong cuộc sống.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ thông tin công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG MEKONG

Ngày thành lập :   Ngày 25 tháng 01 năm 2013 – Đăng ký thay đổi lần 3 ngày 25 tháng 04 năm 2015

Giấy phép kinh doanh :   Số 0312140267   do sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp

Vốn đăng ký  :  20.000.000.000 VNĐ

Nhân viên     :  40 nhân viên

Nội dung hoạt động :

+ Đào tạo và phái cử thực tập sinh, kỹ sư sang Nhật làm việc

+ Giới thiệu việc làm trong nước

+ Tư vấn cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam

+ Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, điều hành tua du lịch, giáo dục mầm non, giáo dục nghề nghiệp  và nhiều lĩnh vực khác .

back-to-top.png