CÔNG TY MEKONG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TỈNH VĨNH LONG

Sáng ngày 05/01/2020, Công ty TNHH Cung ứng Lao động MEKONG đã chính thức khai trương Văn phòng Đại diện Vũng Liêm tại tỉnh Vĩnh Long.

 

4

 

Việc khai trương Văn phòng đại diện tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đã đánh dấu sự trưởng thành, bước phát triển mới của Công ty MEKONG, tiếp tục chấp cánh ước mơ cho các bạn có nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật Bản, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công mới cho Công ty.

 

5

 

Văn phòng đại diện Vũng Liêm có địa chỉ tại số 211, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, ấp Hòa Nghĩa, xã Trung Thành Tây, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Buổi lễ khai trương được diễn tra trong không khí trang trọng và vui mừng với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, đại diện các Văn phòng đại diện của Công ty tại huyện Trà Ôn, huyện Tam Bình, TP. Vĩnh Long, TP. Cần Thơ, cùng các quý phụ huynh, quý khách mời, quý đối tác và các cộng tác viên.

 

726ffb385081a9dff090

 

Khai trương Văn phòng đại diện Vũng Liêm sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu người dân huyện Vũng Liêm, cũng như các địa phương lân cận về các chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời đưa hình ảnh Công ty MEKONG đến với nhiều vùng miền hơn.

 

7

 

Với việc Văn phòng đại diện Vũng Liêm đi vào hoạt động sẽ là cầu nối ngày một gần gũi, gắn bó hơn, đồng hành cùng các bạn có nguyện vọng sang Nhật học tập và làm việc tại khu vực này.

 

8

 

Công ty MEKONG xin chân thành cám ơn Ban Lãnh Đạo Tỉnh Vĩnh Long nói chung và huyện Vũng Liêm nói riêng, đã tạo điều kiện cho Công ty MEKONG trong việc tuyển dụng tại Vĩnh Long.

Xin chúc mừng văn phòng đại diện Vũng Liêm chính thức hoạt động từ ngày 5/01/2020, chúc văn phòng làm ăn hồng phát, giúp đỡ và tạo điều kiện, chấp cánh ước mơ cho các bạn có nguyện vọng muốn sang Nhật học tập và làm việc.

 

Mọi thông tin về hoạt động của Văn phòng đại diện Vũng Liêm, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: số 211, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, ấp Hòa Nghĩa, xã Trung Thành Tây, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Số điện thoại: 0789521884 (Mr. Nhân)

Các bài viết khác