CÔNG TY MEKONG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA THƯƠNG MẠI VIỆT – NHẬT LẦN THỨ 5 TẠI CẦN THƠ

Quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản đã và đang phát triển mạnh mẽ, toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Thành phố Cần Thơ được Chính phủ quan tâm đầu tư, phát triển để trở thành trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đủ điều kiện thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch và nhà đầu tư Nhật Bản. Trên cơ sở đó, thành phố đã và đang chủ động tích cực đẩy mạnh quan hệ hợp tác, hữu nghị với các đối tác, địa phương của Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực.

 

Tối ngày 29/11, chương trình tổng thể Lễ kỷ niệm 46 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản và Chương trình giao lưu văn hóa, thương mại Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 5 năm 2019 tại thành phố Cần Thơ chính thức khai mạc. Hoạt động này do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) – Chi nhánh Cần Thơ tổ chức. Thông qua các hoạt động, Chương trình góp phần mang nét văn hóa nghệ thuật Nhật Bản đến đông đảo người dân Việt Nam, cũng như mở ra những cơ hội hợp tác giữa Việt Nam và các địa phương Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực.

 

d9b71ee691e768b931f6

 

Công ty MEKONG tham dự Chương trình giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam – Nhật Bản

 

Chương trình giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam – Nhật Bản diễn ra từ ngày 29/11- 2/12, tại Công viên sông Hậu, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, với quy mô 136 gian hàng, được thiết kế mang đậm nét văn hóa Việt Nam và Nhật Bản. Các ngành, nghề tham gia trưng bày gồm nhiều lĩnh vực: Nông nghiệp, du lịch, nhà hàng, khách sạn, tư vấn dịch vụ, thực phẩm, ẩm thực, tiêu dùng, giáo dục, lao động, hàng lưu niệm, quà tặng, các sản phẩm khởi nghiệp của các địa phương ĐBSCL. 

 

b299f0a47fa586fbdfb4

 

Gian hàng của Công ty MEKONG tại Chương trình giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam – Nhật Bản 

 

Với hơn 200 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản và đại diện một số thành phố của Nhật Bản đến tham dự để tìm hiểu thông tin tại sự kiện này, đây là một cơ hội tốt để Mekong quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa, con người, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, đồng thời tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng thị trường, nối kết với doanh nghiệp Nhật Bản.

0c545795d89421ca7885

 

Nhân sự MEKONG giới thiệu chương trình học tập và làm việc tại Nhật cho các bạn sinh viên

 

Chương trình Giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 5 là cơ hội để cảm nhận được sự quan tâm, kỳ vọng của Việt Nam nói chung và Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng dành cho Nhật Bản. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để người dân, các doanh nghiệp làm quen với văn hóa Nhật, hiểu sâu sắc hơn về Nhật Bản, tạo tiền đề hình thành những dự án thương mại Nhật – Việt trong tương lai.

Các bài viết khác