Công ty Mekong tổ chức giáo dục định hướng kết hợp giao lưu thể thao

Nhằm tạo thêm sân chơi cho các bạn học viên sau giờ học trên lớp, giúp các bạn rèn luyện sức khỏe và tăng cường tinh thần đoàn kết trong tập thể các bạn học viên, Công ty Mekong tổ chức buổi giáo dục định hướng kết hợp giao lưu thể thao cho toàn thể học viên tham gia vào ngày 24/8/2019 tại sân bóng mini Celadon city.

Mở đầu chương trình là phần giáo dục định hướng cho các bạn học viên về cách di chuyển, cách phân loại rác, giới thiệu về văn hóa Nhật Bản, hướng dẫn các bạn học viên thực hiện chương trình 5S (Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẳn sàng) nhằm nâng cao hiệu quả công việc, tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ thao tác, rèn luyện tính cách con người, nâng cao tinh thần đoàn kết và đảm bảo được tính an toàn trong công việc. 

Tiếp theo là chương trình giao lưu thể thao của các lớp với các trò chơi vận động như nhảy bao bố, kéo co,… 

img 2089   img 1945

Các bạn học viên tham gia kéo co

img 1884     img 1820

Các bạn học viên tham gia nhảy bao bố

img 2226      img 2256

Niềm vui của toàn thể giáo viên và học viên

Buổi giáo dục định hướng kết hợp giao lưu thể thao đã tạo thêm sân chơi cho các bạn học viên của trường sau những giờ học trên lớp, giúp các bạn rèn luyện sức khỏe và có tinh thần thoài mái để học tốt hơn trong những giờ học tiếp theo.

Tháng 9/2019, Công ty Mekong tiếp tục tổ chức giao lưu thể thao và giáo dục định hướng cho các bạn học viên với chủ đề hái hoa dân chủ “Tìm hiểu về đất nước Nhật Bản” cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, các bạn học viên cùng tham gia nhé.

Xin chúc toàn thể học viên Công ty Mekong luôn vui, khỏe, học tốt và tận dụng sức trẻ, tuổi trẻ của mình để tạo nên những giá trị, nền tảng thật ý nghĩa cho tương lai các bạn nhé!!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Cung ứng Lao động Mekong

Hotline: 0901320989 (Ms. Trang)

Fanpage: Nhật Ngữ Nhân Văn

Địa chỉ: 63A, đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.

Các bài viết khác