HỌC VIÊN MEKONG XUẤT CẢNH NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 2.2020

Mỗi lần đưa các bạn ra sân bay, chúng tôi lại mang những cảm giác khó tả. Vui mừng xen lẩn tự hào. Các bạn ngày hôm nay chính là sự nổ lực của toàn bộ nhân sự và học viên Mekong. Không có thành công nào mà không có sự cố gắng. Để có được những thành công đó chũng ta đã vượt qua biết bao nhiêu khó khăn khổ cực, có khi muốn từ bõ,.. Nhưng rồi lại đứng lên và tiếp tục thực hiện ” GIẤC MƠ NHẬT BẢN”.

Với những kiến thức và kinh nghiệm được rèn luyện tại Công ty MEKONG cùng với sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của bản thân, hy vọng rằng tất cả học viên của Công ty MEKONG sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Mekong với sứ mệnh tiếp bước con đường sự nghiệp ” GIẤC MƠ NHẬT BẢN”. Chúng tôi luôn đồng hành và tiếp bước cùng các bạn trên những chặn đường. Chúc các bạn THÀNH CÔNG – THÀNH NHÂN.

Hình ảnh Niềm vui và Nụ cười rạng rỡ của các bạn thực tập sinh ngày xuất cảnh.

                      kaigo2023 2 20201

2020%2011:06%20SA)2020%2011:06%20SA)

                    kaigo2020 2 2020

                   18 2 2020

 

 

 

 

 

Một lần nữa Công ty MEKONG xin chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt 03 năm thực tập kỹ năng tại Nhật Bản và trở về tạo dựng sự nghiệp, mang sức trẻ cống hiến cho sự phát triển của đất nước, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng, đồng hành và gửi gắm ước mơ của mình đến Công ty MEKONG!

 

Bạn nào muốn trải nghiệm cuộc sống, học tập và làm việc tại Nhật xin vui lòng liên hệ với MEKONG theo thông tin sau: 

Hotline: 0901.320.989 (Ms. Trang)

Fanpage: Nhật Ngữ Nhân Văn

Địa chỉ: 63A, đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân phú, TP.HCM.

Các bài viết khác