KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11 NĂM 2019

Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Sáng ngày 20/11, Công ty Cung ứng Lao động Mekong, Trung tâm Nhật ngữ Nhân Văn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại Hội trường Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Tân Phú.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Mekong. Đồng thời cũng là dịp Mekong biểu dương các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong quá trình công tác tại Mekong. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Mekong.

 

vvh 0571

 

Toàn thể nhân viên và học viên Mekong 

 

Buổi lễ có sự tham dự cô Lý Ngọc Điệp, Giám đốc Công ty Mekong, Hiệu trưởng Trung tâm Nhật ngữ Nhân Văn, các Văn phọng đại diện Tam Bình, Trà Ôn, Vĩnh Long, Cần Thơ, Quý Thầy Cô, nhân viên và toàn thể học viên đang theo học tại Mekong.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, Giám đốc Công ty Mekong, Hiệu trưởng Trung tâm Nhật ngữ Nhân Văn, cô Lý Ngọc Điệp đã có đôi lời phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và biểu dương các tập thể, giáo viên đã có những đóng góp và đạt được những kết quả đáng tự hào trong trong quá trình công tác tại Mekong.

 

vvh 08521

 

vvh 0731

 

Toàn thể nhân viên và quý Thầy Cô nhận hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Tại buổi lễ, các bạn học viên đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, những lời chúc thân thương, những bông hoa tươi thắm mà các bạn đã làm bằng chính đôi tay của mình đến quý Thầy Cô đã và đang dạy tiếng Nhật cho các bạn cũng như Quý Thầy Cô đang âm thầm làm những bộ hồ sơ thật đầy đủ, chính xác để giúp các bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ của mình ở đất nước Mặt trời mọc.

 

vvh 07391

 

vvh 0726

 

Các bạn học viên tặng hoa đến Cô Hiệu trưởng và quý Thầy Cô

 

Bên cạnh việc thể hiện lòng tri ơn đến quý Thầy Cô, buổi lễ còn tạo sân chơi cho các bạn học viên đang học tại Mekong thể hiện khả năng tiếng Nhật của bản thân qua phần thi hùng biện bằng tiếng Nhật với các chủ đề về lời cảm ơn, áo dài, đậu hủ, việc học tiếng Nhật và mục đích đi Nhật.

 

vvh 09001

 

Trao giải thưởng cho các bạn học viên có phần thi hùng biện xuất sắc

 

Tiếp theo chương trình, các bạn học viên đã gửi đến quý Thầy Cô các tiết mục văn nghệ mà các bạn đã dành nhều công sức để chuẩn bị, luyện tập thật kỹ lưỡng, chỉnh chu và thật nhiều ý nghĩa trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

vvh 07851

 

vvh 08911

 

vvh 07721

 

vvh 06951

 

vvh 07791

 

vvh 0865

 

vvh 08361

 

Tiết mục văn nghệ của quý Thầy Cô Mekong

 

Thay mặt toàn thể giáo viên và nhân viên Mekong, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bạn học viên đã và đang theo học tại Mekong. Cảm ơn các bạn đã cùng nhau tổ chức ngày Lễ Nhà giáo thật sôi động và đầy ý nghĩa. Cô Hiệu trưởng và toàn thể quý Thầy Cô đã nhận được rất nhiều và rất nhiều những bông hoa xinh xắn mà các em đã làm bằng chính đôi tay của mình cùng những lời chúc yêu thương. 

Bên cạnh đó cô Hiệu trưởng và quý Thầy Cô cũng nhận được những lời chúc thân thương của các bạn học viên đang học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản. Các Thầy Cô cảm nhận sâu sắc tấm lòng tri ân của các bạn, đó là động lực để các thầy cô cùng đồng hành với các bạn và các thế hệ tiếp theo. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và vững bước trên con đường đã chọn lựa, THÀNH CÔNG và THÀNH NHÂN.

 

vvh 09101

 

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, mỗi nhân viên của Mekong sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết mình để góp phần xây dựng Mekong ngày càng phát triển hơn nữa, chấp cánh cho các bạn học viên nhanh chóng thực hiện ước mơ của mình trên đất nước Nhật Bản./.

 

Các bài viết khác