45 Học viên Mekong trúng tuyển chương trình thực tập sinh ngày 16/10/2019

Trải qua các vòng tuyển chọn đầy thận trọng và kỹ lưỡng của các Công ty Nhật Bản, đã có 45 học viên của Công ty Mekong chính thức trúng tuyển chương trình thực tập sinh kỹ năng trong ngày 16/10/2019. Đây là kết quả cho sự nổ lực của các bạn và đã được nhà tuyển dụng Nhật Bản ghi nhận. Dự kiến các bạn sẽ xuất cảnh sang Nhật vào đầu năm 2020.  

1

Đây thực sự là niềm vui to lớn và đáng tự hào không chỉ của học viên cùng gia đình các bạn mà còn là hạnh phúc và niềm tin của Mekong đối với các bạn học viên, với phương pháp đào tạo mà Mekong đã tự xây dựng và triển khai đến từng học viên qua từng ngày, với định hướng phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật cao thông qua chương trình phái cử sang Nhật Bản làm việc và học tập.

2

Để có kết quả này, mỗi ngày tại Mekong, tất cả các phòng ban liên quan đến chương trình thực tập sinh từ giáo viên, bộ phận tuyển dụng, quản lý nguồn và chăm sóc, hỗ trợ học viên,… đều phải hoạt động hết công suất để chuẩn bị hồ sơ, chọn lọc và tiến cử những ứng cử viên phù hợp nhất cho các công ty Nhật, tổ chức các buổi phỏng vấn tuyển chọn thực tập sinh một cách suôn sẻ và thành công nhất… Đây cũng là cách để nâng cao cơ hội trúng tuyển cho chính các bạn học viên tham gia phỏng vấn và các lớp học viên tiếp theo.

Trong số 45 học viên đã trúng tuyển, có những bạn đã đậu ngay trong lần đầu tiên tham gia phỏng vấn và cũng có những bạn đã phải trải qua 3 lần, 5 lần, thậm chí là 10 lần tranh đấu liên tục để giành được cho mình tấm vé thông hành đến Nhật học tập, làm việc. Và dù cho hành trình đến với kết quả trúng tuyển của mỗi bạn là khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung là đã có sự chuẩn bị chu đáo, trân trọng và dốc hết sức mình cho mỗi cơ hội được tham gia phỏng vấn. Vì vậy, tất cả các bạn đều xứng đáng với kết quả mà mình đã đạt được, Mekong xin chúc mừng và tự hào về các bạn.

1(1)

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Mekong đã có rất nhiều bạn xuất cảnh sang Nhật Bản học tập và làm việc, có những bạn đang chờ ngày cất cánh và cũng có những bạn đang ngày ngày trang bị kỹ hơn cho mình ngôn ngữ tiếng Nhật, kiến thức nền về văn hóa Nhật, phong cách làm việc của người Nhật, thể lực và những bài học định hướng cuộc sống qua các giờ học cùng các thầy cô, bạn bè. Còn Mekong, với trách nhiệm và lương tâm của mình sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho các bạn thực tập sinh đã xuất cảnh sang Nhật làm việc trong suốt thời gian các bạn thực tập kỹ năng tại Nhật. Riêng các bạn đã trúng tuyển và đang chờ xuất cảnh, Công ty Mekong cùng với công ty tiếp nhận sẽ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc phái cử, xin tư cách lưu trú và visa để các bạn sẽ xuất cảnh sang Nhật làm việc theo kế hoạch đã định ra.

53580939b82e5e70073f

Hình ảnh các bạn học viên đậu phỏng vấn

Một lần nữa, Công ty Mekong chúc mừng 45 học viên đã chính thức trúng tuyển chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, cố gắng học thật tốt để khi sang Nhật hoàn thành tốt mọi công việc được giao, đạt được những thành công nhất định cho ngày trở về các bạn nhé!

Bạn nào muốn trải nghiệm cuộc sống, học tập và làm việc tại Nhật xin vui lòng liên hệ với MEKONG theo thông tin sau: 

Hotline: 0901.320.989 (Ms. Trang)

Fanpage: Nhật Ngữ Nhân Văn

Địa chỉ: 63A, đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân phú, TP.HCM.

Các bài viết khác