Hơn 80 học viên vinh dự được Tổng Giám Đốc gặp mặt trao đổi trước ngày phỏng vấn đơn hàng Hộ Lý

 

Công ty cổ phần Cung ứng nhân lực Mekong luôn đặt học viên là giá trị phát triển công ty nên Tổng Giám Đốc – Bà Lý Ngọc Điệp luôn luôn quan tâm và hỗ trợ học viên.

Buoi gap mat 29.07.2023 26 scaled

 

Trong hơn 80 học viên chuẩn bị phỏng vấn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành Hộ Lý mỗi người điều có những hoàn cảnh, những câu chuyện khác nhau. Từng mỗi bạn học viên chúng tôi luôn tìm hiểu rõ về gia đình, hoàn cảnh để công ty có thể giúp đỡ một cách thiết thực. Dù học viên có hoàn cảnh khó khăn đến đâu cũng có thể đi Nhật Bản để học tập và làm việc với chính sách của công ty là:

  1. Chi phí: được chia ra 3 lần đóng. Lần đầu: khi nhập học chỉ đóng mức phí sách tiếng Nhật, áo đồng phục, bảng tên,..chưa tới 1.000.000đ. Lần thứ hai, sau khi đậu phỏng vấn bạn sẽ đóng một khoản phí tượng trưng để cho các bạn không hủy có trách nhiệm với bản thân, công ty. Và lần cuối cùng là trước ngày bay 15 ngày các bạn sẽ được nhà trường chuẩn bị hồ sơ cho các bạn về ngân hàng chính sách tại địa phương để nhận hỗ trợ vay vốn tùy theo từng trường hợp sẽ được vay vốn lên đến 100% chi phí sau đó sẽ nộp lại nhà trường (đã trừ các khoảng đã đóng trước)
  2. Khi đăng kí phỏng vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ
  3. MIỄN PHÍ ở kí túc xá
  4. Lộ trình rõ ràng cho từng đơn hàng học viên khi đậu phỏng vấn
  5. Hồ sơ chuẩn bay nhanh nhất (phụ thuộc vào khả năng tiếp thu ngoại ngữ)

Trong ngày hôm nay các bạn học viên được cô Tổng Giám Đốc chia sẻ những kinh nghiệm trong lúc phỏng vấn như tác phong, phương pháp trả lời cuốn hút doanh nghiệp Nhật Bản, giải thích về công việc Hộ Lý, cuộc sống tại Nhật Bản,…Đồng thời, cô đã thị phạm các trường hợp để cho các bạn thấy thực tế.

Xem thêm bài tuyển:

Buoi gap mat 29.07.2023 8 scaled

 

Đối với công ty chúng tôi, chỉ cần các bạn có cố gắng được sự chấp nhận của gia đình thì chúng tôi sẽ cố gắng không bỏ rơi ai ở lại. Hãy liên hệ ngay tại trang website chúng tôi hoặc các văn phòng đại diện trực thuộc các tỉnh để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

Buoi gap mat 29.07.2023 19 scaled

Buoi gap mat 29.07.2023 12 scaled

Buoi gap mat 29.07.2023 13 scaled

Buoi gap mat 29.07.2023 3 scaled

Xem bài chiêu sinh Du học: CHIÊU SINH 150 HỌC VIÊN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 04 & THÁNG 10

Xem tư vấn Youtube: MEKONG -TƯ VẤN CƠ HỘI LÀM VIỆC NHẬT BẢN KHÔNG LO VỀ CHI PHÍ

Các bài viết khác