Lớp Nyukan được khai giảng là đã gần tới ngày bay

IMG 3858

Lớp Nyukan tại công ty Mekong – Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã khai giảng là một sự kiện đặc biệt đối với các bạn học viên. Khi tham gia vào lớp Nyukan các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật một cách chuyên sâu để chuẩn bị bay sang Nhật Bản.

Công ty Mekong hoạt động với phương châm “Không bỏ rơi một ai ở lại nếu bạn thật sự cố gắng” do bà Lý Ngọc Điệp – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Mekong đề ra. Công ty không ngừng nỗ lực để phát triển và hỗ trợ người lao động có cơ hội đi làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Chúng tôi luôn coi các em học viên là nền móng để phát triển nguồn nhân lực Việt Nam và vì vậy công ty chúng tôi luôn chăm sóc và quan tâm đến học viên một cách tận tâm. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lớn từ phụ huynh, học viên, đối tác và các cơ quan trong các tỉnh thành giúp con em sinh sống tại địa phương có cơ hội đồng hành cùng công ty Mekong.

Xem thêm bài tuyển dụng:

Học viên tham gia lớp Nyukan sẽ được trang bị kiến thức thật kỹ về tiếng Nhật, cũng như các kỹ năng cần thiết để làm việc tại Nhật Bản. Chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng các bạn trong quá trình học tập. Ngoài ra, công ty Mekong cũng đảm bảo môi trường học tập thoải mái, đầy đủ các tiện ích và hỗ trợ sinh hoạt cho học viên.

Các bạn học viên của lớp Nyukan sẽ có cơ hội thực hành tiếng Nhật thông qua các hoạt động giao tiếp hàng ngày, các bài tập và bài kiểm tra. Điều này giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt kiến thức và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn sẽ bay sang Nhật Bản để làm việc và áp dụng những gì đã học vào cuộc sống, công việc hàng ngày. Điều này mở ra một cơ hội mới tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của các bạn.

Xem thêm bài viết:

Lớp Nyukan tại công ty Mekong là một bước đệm quan trọng cho những người muốn làm việc tại Nhật Bản. Với cam kết tận tâm và chất lượng đào tạo, công ty Mekong hy vọng có thể góp phần xây dựng đội ngũ lao động Việt Nam chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động quốc tế.

8ECA1FC5 542F 409C 91FF 09F1B45C620D

IMG 3861

 

Xem bài chiêu sinh Du học: CHIÊU SINH 150 HỌC VIÊN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 04 & THÁNG 10

Xem tư vấn Youtube: MEKONG -TƯ VẤN CƠ HỘI LÀM VIỆC NHẬT BẢN KHÔNG LO VỀ CHI PHÍ

Banner cuoi bai viet bai dang

Các bài viết khác