MEKONG – MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TÂY NINH 11/04/2023

Chúc mừng công ty cổ phần Cung ứng nhân lực Mekong đã khai trương văn phòng đại diện tại Tây Ninh tại số 455, đường Nguyễn Văn Linh, ấp Trường Thọ, xã Trường Hoà, thị xã Hoà Thành, Tây Ninh vào ngày 11 tháng 04 năm 2023. Sự kiện này được tổ chức với sự góp mặt của các cấp lãnh đạo, đồng nghiệp của trưởng văn phòng đại diện anh Phùng Lợi Triều và chị Nguyễn Thanh Thúy cùng ban lãnh đạo của công ty bà Lý Ngọc Điệp – Tổng Giám Đốc và quý thầy cô cũng đã tham dự.

 

Khai truong Tay Ninh 11.04.2023 12 scaled e1681266506837

 

Văn phòng đại diện tại Tây Ninh sẽ là một bước đột phá lớn trong việc mở rộng và phát triển mạng lưới của công ty, giúp chúng tôi tiếp cận và phục vụ khách hàng tại khu vực miền Đông Nam Bộ. Trong ngày khai trương Mekong đã có cơ hội chia sẻ những niềm vui, thành tựu trong công việc và những kế hoạch mới của công ty. Đây là một cơ hội để Mekong học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với những đồng nghiệp, cấp lãnh đạo tại nơi sở tại.

 

Xem bài tuyển dụng Du học: CHIÊU SINH 150 HỌC VIÊN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 04 & THÁNG 10

 

Chúng tôi xin cảm ơn sự tham gia của các cấp lãnh đạo, đồng nghiệp của anh chị trưởng văn phòng đại diện Tây Ninh và ban lãnh đạo của công ty. Chúc văn phòng đại diện Tây Ninh ngày càng phát triển, thành công và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Các bài viết khác