Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng và đối tác!

Chương trình kỹ thuật viên (KTV) Nhật Bản ra đời đã mở rộng cơ hội phát triển chô những thanh niên có học thức. Theo đó, chương trình KTV nhằm tuyển chộn và cung cấp việc làm tại Nhật Bản cho các kỹ sư đã tốt nghiệp cao đẳng đại hộc trong nước. Chương tình tuy ra đời muộn hơn các chường trình XKLD và thực tập sinh Nhật Bản nhưng đang được các công ty, xí nghiệp ở nhật bản quan tâm lựa chọn, và chính phủ nhật bản tạo điều kiện hấp dẫn về lưu trứ không chiir với cá nhân các KTV mà kể cả gia đình, người thân.

Các ngành nghề tuyển chọn

Dẫn đầu trong số các ngành nghề dự đoán có nhiều đơn tuyển chính là ngành xây dựng, cơ khí, điện, điện tử, và công nghệ thông tin. Hướng đến thế vận hội mùa hè Olympic Tokyo 2020, các ngành nghề kể trên tại xứ sở Hoa Anh Đào đang nóng sốt hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh đó, do một số chính sách mới được chính phur nhật bản phê duyệt trong năm 2016 nhằm cải thiện ngành nông nghiệp và y dược nhật bản sẽ được cải thiện đáng kể.

Mức lương hấp dẫn

Với yêu cầu cao hơn về học vấn và trình độ chuyên môn nên lương cơ bản đối với KTV tại Nhật Bản cũng cao hơn đáng kể so với các chương trình khác. Tuỳ vào tính chất công việc và trình độ của KTV mà lương cơ bản sẽ dao động từ 40.000.000 đ đến 50.000.000 đ / tháng. So với htu nhập của các lao động cùng trình độ, độ tuổi và vị trí coong việc tương đươnng trong nước, mức lương này là vượt trội.

Lương ngoài giờ cũng là một khoảng thu nhật rất khá. Ngoài ra, khi làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ thuật viên, bạn cũng được hưởng những phúc lợi như một lao động bản xứ.

Thủ tục gọn gàng, nhanh chóng và chi phí thấp

Công ty Mekong hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất thủ tục.

Sau khi phỏng vấn nếu được chọn lựa các KTV thậm chí có thể nhập quốc sau 30-60 ngày bởi không phải mất thời gian tham gia lớp đào tạo nghiệp vụ. Về phần tiếng Nhật đã được công ty Mekong đào tạo , với các khoá cấp tốc phù hợp với từng trình độ KTV.

Chi phí dịch vụ để tham gia chương trình KTV thấp hơn so với chương trình Thực tập sinh.

Cơ hội lưu trứ lâu dài cho bạn và gia đình

Khác với tất cả các chương trình XKLĐ Nhật bản khác. Các KTV sẽ được chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện để lưu trú lâu dài và bảo lãnh người tân sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Sau 5 năm làm việc theo hợp đồng được ký với đơn vị tiếp nhận bạn đầu tiên tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội để gia tăng hợp đồng thêm tối đa 10 năm thay vì phải về nước ngay. Nếu nhận thấy bạn là tài sanr đáng quý, Công ty thậm chí có thể giúp bạn nhập quốc tịch sau 5 năm làm việc chính thức.

Kể cả khi chưa có quốc tịch, bạn cũng có thể bảo lãnh cho người thân sang Nhật Bản sinh sống và làm việc,Đây là ưu đãi mà không chương trình XKLĐ Nhật Bản nàoo khác có thể cạnh tranh.

Tóm lại, năm 2019 và những năm tiếp theo, chương trình KTV Nhật Bản sẽ hứa hẹn hấp dẫn và sôi động hơn. Do đó, nếu bạn muốn nắm chắc hơn cơ hội này, đừng ngần ngại liên hệ công ty Mekong để được tư vấn tận tình và hiệu quả!

Trân trọng kính chào

 

Các bài viết khác