Thực tập sinh – CHÚC MỪNG 04 BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG BẢO TRÌ XE HƠI

PV 11.04.2023 4

 

Công ty cổ phần Cung ứng nhân lực Mekong vừa tổ chức đợt phỏng vấn đơn hàng Bảo trì xe hơi làm việc tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 04 năm 2023. Các học viên này đã được chuẩn bị kỹ càng và tự tin trình bày mong muốn được học hỏi của mình trong lĩnh vực Bảo trì xe hơi. Buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí nghiêm túc và chuyên nghiệp, các ứng viên đã được hỏi về nhiều vấn đề liên quan đến kinh nghiệm làm việc trước đây, kiến thức chuyên môn, khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề.

 

Xem ngành nghề cần tuyển:

 

Hiện tại, MEKONG đang đợi doanh nghiệp Nhật Bản xem xét kết quả và sẽ thông báo cho các ứng viên biết kết quả cuối cùng sau đó. Nếu có học viên nào không đạt được kết quả mong muốn, công ty sẽ sắp xếp cho học viên đó tham gia buổi phỏng vấn đơn khác.

 

PV 11.04.2023 1

PV 11.04.2023 2

 

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các học viên của công ty cổ phần Cung ứng nhân lực Mekong để thể hiện khả năng và có được việc làm tại Nhật Bản, một trong những quốc gia phát triển hàng đầu của châu Á. Chúng ta hãy chờ đợi kết quả cuối cùng và hy vọng rằng các học viên sẽ thành công trong hành trình tìm kiếm công việc mới của mình.

 

Xem bài tuyển dụng Du học: CHIÊU SINH 150 HỌC VIÊN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 04 & THÁNG 10

Xem tư vấn Youtube: MEKONG -TƯ VẤN CƠ HỘI LÀM VIỆC NHẬT BẢN KHÔNG LO VỀ CHI PHÍ

Banner cuoi bai viet tuyen dung

Các bài viết khác