Thực tập sinh – CHÚC MỪNG 6 BẠN ĐÃ ĐẬU ĐƠN HÀNG KHÁCH SẠN

PV 19.05.2023 scaled

 

Xin chúc mừng 6 bạn đã hoàn thành xuất sắc phần phỏng vấn của mình. Tại Mekong các bạn đã được tập luyện phỏng vấn rất kỹ lưỡng về tác phong, các câu chào hỏi cơ bản. Trong số các bạn trên thì có bạn đã nhập học và học tiếng Nhật từ trước điều này cũng là lợi thế cho bạn khi phỏng vấn.

Với đơn hàng khách sạn đợt này các bạn được làm việc chuyên nghiệp tại một khách sạn tại tỉnh Shizuoka nơi có vị trí địa lý, khí hậu vô cùng thuận lợi; và có nhiều địa điểm du lịch như: Núi Phú Sĩ mà là biểu tượng của Nhật Bản mà hầu như ai cũng biết tới và đặc biệt hơn là quanh núi có hồ nước với đồng cây thông; Cánh đồng Imamiya với cánh đồng trà rộng bát ngàn và các địa điểm du lịch khác rất nổi tiếng.

 

Xem ngành nghề cần tuyển:

 

Mong rằng đây là cơ hội cho các bạn có thể học hỏi, làm việc chuyên nghiệp tại doanh nghiệp Nhật Bản. Đồng thời cũng là nơi để phát triển về kinh tế cho bản thân, gia đình,.. Các bạn cũng không cần lo lắng nhiều về chi phí khi đi bởi Mekong sẽ hỗ trợ các bạn dù khó khăn như thế nào đi chăng nữa.

 

PV 19.05.2023 3

PV 19.05.2023 2 scaled

PV 19.05.2023 1 scaled

 

Ngay bây giờ các bạn chưa đăng kí vào học cũng đã nhập học ngay để đạt trình độ cần thiết về ngoại ngữ và chuyên môn để sẳn sàng cho một hành trình mới.

Xem bài tuyển dụng Du học: CHIÊU SINH 150 HỌC VIÊN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 04 & THÁNG 10

Xem tư vấn Youtube: MEKONG -TƯ VẤN CƠ HỘI LÀM VIỆC NHẬT BẢN KHÔNG LO VỀ CHI PHÍ

Banner cuoi bai viet tuyen dung

 

Các bài viết khác